Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

Gi-Bike: Xe đạp điện gấp thông minh kết nối với smartphone

Không chỉ thích hợp làm phương tiện di chuyển trong đô thị bởi sự tiện gọn, Gi-Bike còn là mẫu xe đạp điện thông minh có khả năng kết nối với các ứng dụng trên smartphone.

Theo trang Autoevolution, chỉ cần mất đúng 1 giây, bạn đã có thể nhanh chóng gấp gọn lại chiếc xe đạp điện Gi-Bike này. Với chiều dài khi gấp lại giảm gần một nửa xuống chỉ còn 90cm, bạn có thể dễ dàng cất chiếc xe đạp điện vào trong tủ quần áo, đặt ở góc tường, hay đưa vào trong thang máy hoặc vác lên tàu… Hơn nữa, nhờ sử dụng chất liệu nhôm, Gi-Bike phiên bản động cơ điện cũng chỉ nặng khoảng 17kg. Trong khi đó, phiên bản thường nhẹ hơn với 12kg.

Nhìn một cách tổng thể, Gi-Bike là một mẫu xe đạp thể thao khá tuyệt vời. Xe được trang bị hệ thống truyền động bằng dây cua-roa và hộp số 5 cấp. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống phanh đĩa, giúp người dùng kiểm soát tốc độ di chuyển trong phạm vi an toàn. Tốc độ tối đa của xe có thể lên tới 25km/h và có thể đi được 64km cho mỗi lần sạc điện. Tất cả các bộ phận trên xe đều có khả năng chống thấm nước, do đó bạn có thể tha hồ đi dạo dưới mưa mà không lo xe bị han gỉ.

Hơn nữa, nhờ được tích hợp với smartphone và các ứng dụng chuyên dụng trên Android và iOS, Gi-Bike có thể cung cấp nhiều dữ liệu cho người dùng. Thậm chí, xe còn được trang bị hệ thống GPS giúp tự khóa xe trong trường hợp người dùng tạm thời đi vắng. Bên cạnh đó, bánh trước của xe được trang bị hệ thống đèn LED giúp tránh va chạm khi đi vào buổi tối.

Hiện tại, người dùng có thể đặt mua chiếc xe đạp điện thông minh này tại Kickstarter với mức giá ưu đãi 2.990 USD. Sau đó, giá xe sẽ được đẩy lên 3.390 USD khi được phân phối tới các cửa hàng.


Sưu tầm: Vương Như Hoa – Advantech, Jsc.

Nguồn: songmoi.vn Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này

TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail