Giới thiệu

Công ty CP Công nghệ Tiên tiến - tên giao dịch quốc tế là Advantech, Jsc. được thành lập năm 2005 bởi đội ngũ các Tiến sĩ, Kỹ sư các ngành khoa học công nghệ nhằm kế thừa và ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào những bài toán Công nghiệp thực tiễn ở Việt nam.

Sản phẩm

Là đối tác của các Hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới như ANSYS, PTC (Hoa kỳ), FunctionBay (Hàn Quốc), Ingeciber (Tây ban nha), Rocky DEM ESSS (Brazil)… Advantech, Jsc. tập trung vào việc cung cấp giải pháp phần mềm tổng thể và toàn diện cho khách hàng, cụ thể như sau:

  • Cung cấp phần mềm và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật giúp khách hàng khai thác hiệu quả chuỗi phần mềm CAD/CAM/CAE, PDM/PLMIoT
  • Tư vấn và đào tạo - chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực phần mềm CAD/CAM/CAE, PDM/PLM và IoT, tin học ứng dụng, vật liệu mới, phương pháp số…
  • Phát triển các giải pháp phần mềm chuyên dụng tích hợp trên nền các phần mềm tổng quát theo nhu cầu của khách hàng
  • Thực hiện các công việc liên quan tới mô hình hóa 2D/3D: tư vấn, thiết kế, tính toán và mô phỏng kỹ thuật theo nhu cầu của khách hàng
  • Tư vấn và đào tạo-chuyển giao công nghệ về phần mềm mô phỏng/quản lý trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe

Tầm nhìn

Để trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm CAD/CAM/CAE/PDM/PLM/IoT ở Việt nam và trong khu vực ASEAN, Advantech, Jsc. định hướng phát triển bền vững trên nền tảng kết hợp hài hòa giữa tính chuyên nghiệp, sự năng động sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm của từng thành viên.

Advantech, Jsc. cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng và tiến độ với giá thành hợp lý.

Nhân lực

Bên cạnh những nhân viên chủ chốt bao gồm các tiến sĩ và kỹ sư giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Advantech, Jsc. có một mạng lưới chuyên gia tư vấn dự án và cộng tác viên uy tín và rộng khắp. Họ là các giáo sư từ các trường đại học kỹ thuật, các nhà nghiên cứu từ các viện / trung tâm nghiên cứu; và các kỹ sư có kinh nghiệm từ các tập đoàn.

Địa chỉ:

Hỗ trợ Kỹ thuật
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trụ sở đăng ký
Số 32, dãy B, lô 11, Khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: (84-4)36.407.038 / 0902.121.955 - Fax: (84-4)36.407.038
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Các Giải Pháp
  • Prev
Giải pháp mô phỏng vỏ chắn điện từ
Giải pháp mô phỏng bài toán va chạm ô tô
Giải pháp mô phỏng phổ đáp ứng
Giải pháp tính toán độ ồn sinh ra trong các thiết bị
Giải pháp mô phỏng khí động đàn hồi cầu treo dây võng
Mô phỏng đáp ứng điều hòa của kết cấu (Harmonic Response)

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail

FOLLOW US