Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

Mô hình hóa thông gió và sự tiện nghi

Phát triển hệ thống HVAC liên quan đến các yếu tố như nhiệt độ phòng, độ ẩm và mong đợi của dân cư cũng như sự mất mát nhiệt qua của ra vào, cửa sổ và tường. Hiểu được luồng không khí trong tòa nhà, phương tiện và trong bất cứ môi trường nào khác là chìa khóa để tạo ra những thiết kế hệ thống HVAC tốt nhất.

Hạn chế chi phí và thân thiện với môi trường cũng là những cân nhắc quan trọng. Mô hình hóa ảo đem đến cho các kỹ sư cơ hội để thử một lượng lớn các lựa chọn trong thời gian ngắn. Theo đó, các nhà thiết kế cuối cùng có thể tạo ra hệ thống tiết kiệm chi phí nhất, hiệu quả năng lượng nhất, thoải mái và phù hợp nhất.

Phần mềm từ ANSYS giúp các kỹ sư tạo mô hình và phân tích những địa hình phức tạp của một căn phòng hay một công trình; cùng lúc đó, phần mềm cũng mang lại những tiện ích tạo lưới và tích hợp CAD mạnh mẽ.


Dòng khí trong sân vận động bóng đá

Dù dự án yêu cầu một phân tích đơn giản động lực học phòng hay trong các trường hợp phức tạp hơn, thì trong đó nhiệt độ, độ ẩm, âm thanh hay phát triển bền vững phải được xem xét, phần mềm ANSYS đưa ra:

  •  Một loạt các mô hình rối bao gồm RANS và LES
  •  Bộ giải bức xạ vật xám và quang phổ tiên tiến liên quan đến bức xạ sóng ngắn và sóng dài, hiệu suất cửa sổ, che bóng, và thu năng lượng mặt trời
  •  Khả năng truyền nhiệt liên hợp
  •  Kết nối nhiệt – cơ một và hai chiều kết hợp với mô hình dòng chảy chất lỏng và cấu trúc để đánh giá những biến dạng và độ rung gây ra bởi gió

Tất cả những đặc điểm trên giúp các kỹ sư phát triển các hệ thống để có điều kiện lý tưởng. Ví dụ, những trung tâm lưu trữ thông tin cần sự tham gia của nhiệt độ tối đa/ tối thiểu, trong khi giảm tiếng ồn là mối quan tâm chính trong thính phòng. Một sân vận động khúc quân cầu cần điều kiện nhiệt độ đóng băng ở gần mặt sân nhưng lại cần môi trường thoải mái ở gần khu vực ghế ngồi và khán đài.

Giải pháp đa môi trường từ ANSYS đưa các nhà thiết kế đến với lời giải cho hệ thống HVAC tốt nhất dựa trên các tham số đầu vào tính từ các thông số riêng của phòng đến các hoạt động của người ở trong phòng. Kết quả cuối cùng là thiết kế được duyệt nhanh hơn, giảm nguy cơ vượt chi phí, và xây dựng có mục tiêu.


Lăng mộ của vua Ramses đệ VII: mức độ ẩm được dự đoán gần các bức tranh trên tường chính với hình ảnh đại diện cho du khách và quan tài (phía trước)


Điều hòa không khí trong một trung tâm dữ liệu


Lược dịch: Ths. Vũ Tuấn Anh & Ms. Hoàng Anh Thư - Advantech, Jsc.

Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này

TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail