Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

Thiết kế thiết bị HVAC

Gia nhiệt – thông hơi – điều hòa không khí (HVAC) là một ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt và sức ép chính là thiết kế ra các thiết bị hiệu quả hơn với tốc độ nhanh hơn. Các cải tiến để giảm tiếng ồn, tăng hiệu quả năng lượng, thiết kế than thiện môi trường và tin cậy là những điểm then chốt cho các nhà sản xuất HVAC cố gắng hướng tới trong cuộc chiến này.

Phát triển sản phẩm dựa trên mô phỏng sử dụng phần mềm ANSYS cho phếp các nhà thiết kế phân tích hiệu suất các thiết bị của họ trong nhiều kịch bản mà không phải xây dựng nguyên mẫu vật lý trong suốt quá trình thiết kế sơ bộ.


Mô hình luồng khí qua quạt thông gió

Được sự cho phép/sự trợ giúp của Trung tâm phát triển và nghiên cứu O.Y.L.


Dòng chảy trong một buồng đốt

Được sự cho phép/sự trợ giúp của Công ty John Zink, một đơn vị thuộc tập đoàn Koch Engineering.

Công nghệ ANSYS tích hợp các khả năng rộng lớn trên nhiều lĩnh vực, vì vậy các kỹ sư có thể áp dụng các công cụ cơ khí, chất lỏng và đa môi trường trong nhiều thiết kế HVAC, bao gồm:

 • Thiết bị làm sạch không khí
 • Điều hòa không khí
 • Thiết bị xử lý không khí
 • Thiết kế buồng cháy / nồi hơi
 • Thiết bị làm lạnh
 • Bộ khuếch tán
 • Cuộn/bộ trao đổi nhiệt
 • Thiết bị tạo ẩm/hút ẩm
 • Thiết bị sưởi
 • Máy bơm/máy thổi, quạt và máy nén/xả khí
 • Máy lạnh

Việc thiết kế các bộ phận HVAC yêu cầu những lắp ráp thiết kế với hỗ trợ máy tính (CAD) phức tạp. Các phần mềm từ ANSYS cho phép các kết nối CAD chặt chẽ để truy cập vào các thông số hình học và vật liệu. Phần mềm mô phỏng cho phép các kỹ sư và các nhà thiết kế nhập toàn bộ mô hình CAD 3-D vào trong môi trường ANSYS Workbench, nơi mà họ có thể xem và phân tích các thiết kế sản phẩm ở dạng 3-D. Các công cụ tăng năng xuất như phát hiện tiếp xúc tự động giúp việc kiểm tra dễ dàng, mang lại nhiều thời gian cho các nhà thiết kế tập trung vào các quyết định thiết kế.

Để giữ được vị trí hàng đầu trong cuộc cạnh tranh này, các nhà sản xuất cần đổi mới và phát triển sản phẩm hiệu quả. Các khả năng mô phỏng ảo từ ANSYS mang lại thiết kế nhanh và chi phí thấp hơn. Phát triển sản phẩm dựa trên mô phỏng có thể đẩy rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và tiết kiệm một lượng chi phí sản xuất khổng lồ.


Lược dịch: Ths. Vũ Tuấn Anh & Ms. Hoàng Anh Thư - Advantech, Jsc.

Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này

TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail