Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

Hệ thống cháy

Hệ thống phản ứng và đốt cháy tạo ra nhiệt - một phần thiết yếu của nhiều quá trình. Cải tiến hoạt động phát sinh nhiệt cùng với kiểm soát khí thải và hiệu suất thực liên quan là những thách thức liên tục đối với các kỹ sư hệ nghiên cứu thống đốt.Các giải pháp tính toán động lực học chất lỏng ANSYS (CFD) được sử dụng trên nhiều loại ứng dụng, từ tua bin khí để bắt lửa và đốt than, đốt hiếm khí và buồng đốt ít Nox tớilò đốt bằng oxy, lò khí hóa và lò sinh khối.Bằng cách kết hợp CFD với các giải pháp ANSYS structure, các kỹ sư có quyền truy cập vào một môi trường thống nhất để đánh giá toàn bộ hệ thống đốt - bao gồm cả ứng suất nhiệt, rung động và mỏi.


Buồng đốt hiếm khí Nox

Courtesy GE Energy, 2004 General Electric Company.

Việc nghiên cứu quá trình đốt cháy và các hiện tượng liên quan đến dòng chảy trong các lò phản ứng cung cấp những hiểu biết quan trọng đối với việc trang bị thêm cho thiết bị sẵn có cũng như thiết kế quy trình mới. Các giải pháp kỹ thuật mô phỏng từ ANSYS cung cấp cho các kỹ sư nghiên cứu hệ thống đốt tất cả các khả năng cần thiết để tăng hiệu năng hệ thống, tìm hiểu nguồn ô nhiễm, phát triển các chiến lược để giảm tổng lượng khí thải carbon, và lượng kiểm soát khí thải từ các loại nhiên liệu và hệ thống đốt, bao gồm nhiên liệu khí, rắn và lỏng từ các cơ chế phản ứng đơn giản đến phức tạp.

Thông thường, mô phỏng các thiết bị đốt cháy liên quan đến mô hình hóa và đánh giá dòng chảy chất lỏng - bao gồm cả phản ứng, bức xạ và các hiện tượng nhiệt. Than đá và các nhiên liệu được biểu diễn như là một giai đoạn thứ hai và hoàn toàn kết hợp với dòng chảy chất lỏng. Công cụ của ANSYS cho phép mô phỏng một loạt các nồng độ hạt, từ dòng pha loãng tới tầng đã nạp.Mô phỏng cung cấp vận tốc cục bộ, nồng độ và quỹ đạo bụi, thành phần của khí đốt, tỷ lệ chuyển đổi nhiên liệu, nhiệt độ, và các dữ liệu quan trọng khác. Những hiểu biết này cho phép các kỹ sư nghiên cứu quá trình đốt cháy điều tra vấn đề hoạt động như nhiệt độ cục bộ tối đa, hiệu suất cháy và các vấn đề trộn.

Tính năng đặc biệt trong phần mềm ANSYS cho phép các kỹ sư mô phỏng các quá trình đốt và các đặc điểm bổ sung. Ví dụ, hình thành các chất ô nhiễm, phát thải và mức độ thủy ngân có thể được dự đoán bằngcách sử dụng các mô hình con về chi tiết hóa học và sự hình thành chất gây ô nhiễm. Tương tự như vậy, các công cụ chuyên biệt của ANSYS có thể mô hình hóa và dự đoán tỷ lệ xói mòn và mức xỉ tích tụ trong lò.

Các công cụ mô phỏng kỹ thuật ANSYS đã giúp khách hàng vượt qua những thách thức về quá trình đốt cháy liên quan đến:

 •  Cải thiện cấu hình buồng đốt trong lò công nghiệp
 •  Giảm lượng khí thải NOx từ nhà máy lọc dầu
 •  Tìm hiểu các công nghệ năng lượng sạch mới
 •  Dự đoán và cải thiện tỷ lệ phát thải CO
 •  Mô hình và giảm thiểu ứng suất nhiệt trong thiết bị đốt
 •  Giảm hình thành muội than trong lò
 •  Tối ưu hóa thiết kế chùm ngọn lửa

 • Lược dịch: Ths. Lê Anh Tuấn & Ms. Hoàng Anh Thư - Advantech, Jsc.

  Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này

  TUYỂN DỤNG

  LIÊN HỆ

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
  C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
  Email: info@advantech.vn

  HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
  Email: support@advantech.vn

  Họ tên
  E-Mail