Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

Kim loại

Do nhu cầu vật liệu kỹ thuật trên toàn thế giới đang tăng một cách đều đặn, các áp lực môi trường cũng vậy. Để giải quyết các nhu cầu về năng lượng, xử lý vấn đề kinh tế và các vấn đề khác, mô phỏng kỹ thuật sử dụng công nghệ của ANSYS đã trở thành một công cụ quan trọng giúp các nhà sản xuất kim loại cân bằng các sức ép về thời gian, giá cả, tính bền vững và chất lượng.

MAHLE metal Leve sử dụng ANSYS FLUENT để kiểm tra ảnh hưởng của một dòng xoáy trên các dòng chảy đầu vào của một hệ thống nạp khí.

Khả năng đa môi trường toàn diện của ANSYS mang lại cách mô hình hóa đồng thời động lực học chất lỏng và cơ khí, tương tác chất lỏng – kết cấu, điện từ trường và tối ưu hóa trong cùng một cấu trúc thích ứng. ANSYS giúp việc nắm bắt và sử dụng các thông tin chi tiết về ứng xử của chất lỏng, các hạt rắn và khí, truyền nhiệt, và hiện tượng đông đặc trở nên khả thi.

Khách hàng trong ngành công nghiệp kim loại đã sử dụng phần mềm ANSYS để cải thiện quy trình, giúp tiết kiệm chi phí và tăng chất lượng sản phẩm.Các giải pháp của ANSYS đã được sử dụng trong hàng loạt các ứng dụng cụ thể cho các ngành công nghiệp kim loại, bao gồm:

  •  Thiết lập sự kết hợp tối ưu của các vách ngăn và các tấm chắn trên máng phân phối
  •  Tối ưu hóa thiết kế của hệ thống rót trong quá trình đúc
  •  Cải thiện quá trình đúc bằng cách nghiên cứu phun khí trong các vòi phun chìm
  •  Tăng cường chất lượng sản phẩm thông qua các dự đoán về tốc độ đông đặc, sự hình thành của vỏ rắn và thông tin về hợp chất của các hạt mầm.
  •  Tăng tuổi thọ của lò cao thông qua mô hình hóa các dòng sắt lỏng, truyền nhiệt và mài mòn vật liệu chịu lửa trong lò
  •  Tối ưu hóa quá trình hóa học trong gàu rót
  •  Quy định truyền nhiệt trong lò hầm và các sản phẩm rèn
  •  Mô hình hóa sự đốt của các chất phụ trợ được thêm vào trong lò
  •  Mô hình hóa các lò cao ép hiệu suất nhiệt

Giải pháp mô phỏng từ ANSYS có thể được phát triển để nâng cao hiệu suất trong nhiều khía cạnh khác của đa dạng các ngành công nghiệp kim loại.

Khai thác và chế biến khoáng sản

Phần mềm ANSYS có thể mô hình hóa quá trình vận chuyển, tách, thiêu kết, khử khói, tuyển nổi, lọc, thủy luyện, hoạt động lò nung, thu hồi nhiệt và xoáy.


Sản phẩm mô hình CFD dạng đường cơ sở: hình dạng đám của nồng độ khói liên tục

Quy trình sản xuất chính

Được hỗ trợ bởi ANSYS, mô phỏng kỹ thuật có thể tối ưu hóa hiệu suất của lò cao, LD, EAF, các tế bào Hall, trơ cực dương, nung, bình điện phân và khai thác điện.


Nhiệt độ bên trong các ống trao đổi nhiệt khi luồng không khí thổi về phía trước bên trái, không khí nóng sau đó được sử dụng cho quá trình đốt cháy trong lò.

Quy trình thứ cấp

Các giải pháp ANSYS có khả năng mô hình hóa quá trình đúc liên tục, máng phân phối, SEN ARS, LF, VD, nấu chảy lại, khử oxy, phát triển tinh thể, ESR và PAM.


Động năng rối trong một máng phân phối thép

Hoạt động tạo hình

Phần mềm ANSYS có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất và chất lượng đúc, cán, rèn, đùn và các quá trình đúc DC.

Sản phẩm hóa

Các công cụ và công nghệ mô phỏng ANSYS được áp dụng trong việc tối ưu hóa quá trình rèn, tạo hình hydro, gia công, dập mạ điện, hàn, CVD, PVD và các hoạt động tạo hình phun.

Tăng cường đặc tính của kim loại

Phần mềm ANSYS có thể mô hình hóa và tối ưu hóa một loạt các nguyên liệu, bao gồm sắt, thép, nhôm, kẽm, magiê, đồng, kim loại quý và siêu hợp kim.


Lược dịch: Ths. Lê Anh Tuấn & Ms. Hoàng Anh Thư - Advantech, Jsc.

Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này

TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail