Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

Ô tô

Trong vài năm vừa qua, ngành công nghiệp ô tô đã có một khoảng thời gian sôi động, lĩnh vực này đang trải qua quá trình thay đổi cơ bản, mang tính cách mạng trên nhiều phương diện. Chính phủ các nước, các khu vực thị trường và người tiêu dùng đang đòi hỏi hiệu quả nhiên liệu tốt hơn và giảm các tác động đến môi trường. Do đó, nghiên cứu và phát triển (R&D) nỗ lực tập trung vào tái xem xét động cơ và hệ truyền động từ đầu. Cuộc cạnh tranh vốn đã quyết liệt đã lớn lên khi các hãng chế tạo xe tranh đua dành vị thế dẫn đầu trong việc đưa các dòng xe thế hệ mới ra thị trường.

Hơn nữa, sự mở rộng về không gian địa lý của ngành công nghiệp ô tô đã mang lại một bước chuyển to lớn. Các nền kinh tế đang nổi lên như Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia đang phát triển khác đang hỗ trợ tốc độ tăng trưởng hai con số ổn định trong doanh thu của ngành ô tô. Năm 2009, Trung Quốc vượt qua Mỹ trở thành thị trường ô tô lớn nhất trên thế giới.

Thị hiếu của khách hàng cũng đang thay đổi: khách hàng giờ đây thích các loại xe nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Các loại xe, kiểu dáng và công nghệ đang tiếp tục được phát triển, đặc biệt khi ngành công nghiệp ô tô còn thúc đẩy những tiến bộ hiện nay trong ngành điện tử.

Ngành ô tô đang thực sự có bước nhảy vọt sang một giai đoạn mới: Thế hệ ô tô 2.0. Những thay đổi lớn đang tạo ra những cơ hội chưa từng có và ANSYS đã sẵn sàng với các công cụ có thể giúp các tổ chức giành được lợi thế cạnh tranh trong việc tạo dưng những chiếc ô tô của tương lai.


Lược dịch: Ms. Nguyễn Quỳnh Anh & Ths. Trần Minh Ngọc - Advantech, Jsc.

Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này

TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail