Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

Xe hai bánh

Phương tiện hai bánh, đặc biệt là xe gắn máy, được sử dụng rộng rãi cho các mục đích giải trí gần như trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở các nước đang phát triển như Trung Quốc và Ấn Độ thì chúng lại là loại hình phương tiện đi lại chủ yếu của người dân. Khi nền kinh tế của Trung Quốc và Ấn Độ mở rộng nhanh chóng, nhu cầu đi lại tăng lên; thị trường xe hai bánh do đó đang có mức tăng trưởng hai con số ổn định hàng năm.

Người ta đang nhanh chóng đẩy mạnh nỗ lực phát triển công nghệ trong lĩnh vực này với trọng tâm chính là kiểm soát khí thải. Điều này đã thúc đẩy các ứng dụng nghiên cứu và phát triển (R&D) liên quan tới động cơ, bao gồm cả các phương tiện hai bánh chạy bằng ắc-quy điện.


Mô phỏng tối ưu hình dạng làm lệch hướng dòng khí của kính chắn gió

Những tiến bộ trong công nghệ ở các lĩnh vực xe tự hành khác, như ngành công nghiệp ô tô, đang được đưa vào áp dụng cho phương tiện hai bánh. Vì vậy, thích ứng và chuyển giao công nghệ được coi là trọng tâm.

Dù là dự án liên quan đến thiết kế động cơ, công nghệ kiểm soát khí thải, khí động học, thân xe, hộp số, khung gầm, các thiết bị điện và điện tử, ắc quy, hay hệ truyền động điện, ANSYS đều có thể cung cấp các công cụ mà có thể hoàn thiện mô hình chi tiết, mô hình phụ, và các tiện ích để giải quyết những thách thức riêng của thiết kế. Những phần mềm này đã được công nhận khi chúng được các hãng sản xuất xe hơi và xe hai bánh lớn sử dụng để mô hình hóa thiết kế trong suốt nhiều thập kỷ.

Giải pháp của ANSYS gồm có các bộ giải mô phỏng kết cấu, chất lỏng, nhiệt, điện, và từ tính cũng như các công cụ mô phỏng hệ thống – tất cả đều được hợp nhất vào một quy trình làm việc thuận lợi và thân thiện với người dùng. Những bộ công cụ mô phỏng vật lý cao cấp này cho phép các kỹ sư chế tạo xe hai bánh ngay lập tức khảo sát và thử nghiệm nhiều ý tưởng thiết kế, qua đó nhanh chóng tạo ra những tiến bộ công nghệ.


Lược dịch: Ms. Nguyễn Quỳnh Anh & Ths. Trần Minh Ngọc - Advantech, Jsc.

Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này

TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail