Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

Hệ thống đường sắt & Các phương tiện giao thông trên mặt đất khác

Phát triển công nghệ đóng vai trò then chốt trong quá trình hiện đại đóa hệ thống đường ray xe lửa trên toàn thế giới. Hơn nữa, những tiến bộ này là vô cùng quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đường ray xe lửa tốc độ cao ở các nước đang phát triển như Trung Quốc.

Nhiều công cụ mô phỏng của ANSYS đã được ứng dụng rộng rãi trong phát triển công nghệ đường sắt trong suốt nhiều năm qua. Khi nhịp độ phát triển ngày một nhanh, việc sử dụng các công cụ ANSYS thậm chí còn trở nên quan trọng hơn. Phần mềm này có thể được ứng dụng cho thiết kế đầu máy xe lửa, ô tô, hệ thống đường sắt vì nó cung cấp các tiện ích, mô hình và mô hình phụ chi tiết để khắc phục những khó khăn đặc thù trong thiết kế. Ví dụ, các công cụ của ANSYS chuyên xử lý động cơ đốt trong, máy nén kiểu tua-bin, thiết bị điện tử công suất, máy móc chạy điện, hệ thống giảm xóc, khung gầm, và nhiều các thành phần và hệ thống khác.


Mô phỏng khí thải từ quạt làm mát đường ray tĩnh

Các giải pháp của ANSYS bao gồm các bộ giải mô phỏng kết cấu, chất lỏng, nhiệt, điện và từ tính cũng như các công cụ mô phỏng hệ thống – tất cả đều được hợp nhất vào một quy trình làm việc thuận lợi và thân thiện với người dùng. Những bộ công cụ mô phỏng vật lý cao cấp này cho phép các kỹ sư đường sắt ngay lập tức khảo sát và thử nghiệm nhiều ý tưởng thiết kế, qua đó nhanh chóng tạo ra những tiến bộ công nghệ.


Lược dịch: Ms. Nguyễn Quỳnh Anh & Ths. Trần Minh Ngọc - Advantech, Jsc.

Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này

TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail