Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

Quốc phòng

Các công ty quốc phòng và các cơ quan chính phủ đang đối mặt với các bối cảnh an ninh và quân sự luôn thay đổi. Những mối đe dọa gần đây đối với an ninh quốc gia không phải lúc nào cũng có thể nhận diện rõ ràng được, trong khi chiến trường ngày nay gần như có thể là một khu phố trong đô thị hay một cánh đồng. Điều này bắt buộc chính phủ và ngành công nghiệp này phải đẩy mạnh phát triển và sửa đổi các công nghệ, thiết bị và vũ khí cần thiết một cách nhanh chóng với độ chính xác cao hơn nhằm chống lại các cuộc chiến mới.


Máy bay chiến đấu F-18

Giảm trọng lượng của các hệ thống và phương tiện là sáng kiến lớn cho ngành công nghiệp quốc phòng. Áo giáp cần trở nên nhẹ hơn để các chiến sĩ có thể vận động khi mặc chúng. Xe tăng cần nhẹ hơn để các các máy bay có thể dễ dàng vận chuyển. Các vật liệu có trọng lượng nhẹ mới và các hỗn hợp vật liệu đang tiếp tục được thử nghiệm để đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động một cách thỏa đáng trong điều kiện chiến đấu.


Xe tăng ngụy trang


Mũ ngụy trang

Phần mềm mô phỏng ANSYS mang lại cho nhà thiết kế khả năng kiểm tra hàng loạt các vật liệu để đạt được các kết hợp tối ưu giữa trọng lượng và tính an toàn. Phần mềm Explicit dynamics của ANSYS là phần mềm vô cùng mạnh mẽ cho việc mô phỏng các vụ nổ và các biến cố ảnh hưởng. Và những nghiên cứu về cân bằng – trong những trường hợp khí động lực học và khả năng quan sát trong máy bay tàng hình – sẽ trở thành quá trình hiệu quả hơn khi sử dụng các công cụ mạnh mẽ này – gồm có ANSYS structural analysis (phân tích kết cấu) và electromagnetic field simulation (mô phỏng trường điện từ) – để tạo ra hàng loạt các kịch bản và giải pháp.


Lược dịch: Ms. Nguyễn Thị Hồng & Ths. Đinh Văn Quyết - Advantech, Jsc.

Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này

TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail