Thiết bị công nghiệp

Thiết bi công nghiệp đóng vai trò hậu trường đối với các vật liệu và sản phẩm giúp cuộc sống hiện đại hơn. Các rô bốt công nghiệp duy trì hoạt động của ngành công nghiệp ô tô, các máy tiện và máy phay tạo ra các chi tiết và dụng cụ máy, máy tách xoay giúp khai thác hiệu quả hơn, máy in là nền tảng của công nghiệp báo in, các máy hạng nặng biến các con đường và công trình trở thành sự thực, máy cán biến thép thành các vật liệu tùy chỉnh …


Schramm TXD Rotadrill với cột trụ được triển khai thông qua mở rộng thủy lực của nó

Được sự cho phép/sự giúp đỡ của Schramm, Inc.

Mặc dù có rất nhiều các loại máy, thì điểm tương đồng với các thiết bị công nghiệp khá lớn.

  •  Máy móc hiện đại được điện tử hóa, đầy ắp các tính năng được hiện thực hóa bởi những tiến bộ nhanh chóng gần đây trong công nghệ điện tử và máy tính.
  •  Kinh tế cạnh tranh và nhu cầu tiêu dùng yêu cầu tốc độ sản xuất cao, doanh nghiệp và người tiêu dùng sành điệu đòi hỏi sản phẩm chất lượng cao với dung sai chặt chẽ.
  •  Các loại máy móc được sử dụng trong nhà máy phải hoạt động nhanh nhưng vẫn được kiểm soát chính xác. Tốc độ này tạo ra tải trọng quán tính cao, đòi hỏi xem xét chính xác các động lực và ứng suất được tạo ra.
  •  Nhiều máy móc hoạt động trên phạm vi điều kiện hoạt động rộng lớn. Điều này đòi hỏi các nhà thiết kế xem xét hiệu các ứng nhiệt và sự tương tác của chúng với các vấn đề cấu trúc máy.
  •  Máy móc hiện đại thường đòi hỏi thiết kế hiệu suất cao đắt tiền – các thông số thiết kế quan trọng bao gồm kích thước nhỏ và trọng lượng thấp nhưng cường độ và độ tin cậy cao.

Các nhà thiết kế máy hiện nay phải đối mặt với một loạt các quá trình vật lý, thông số hoạt động kỹ thuật theo yêu cầu và áp lực thời gian đưa ra thị trường. Mong đợi của khách hàng cao hơn bao giờ hết.

Công cụ của ANSYS tạo nền tảng mô phỏng lý tưởng, cho phép các nhà thiết kế thiết bị công nghiệp tự tin giải quyết những đòi hỏi thách thức.


Lược dịch: Th.s Trần Minh Ngọc & Ms Hoàng Anh Thư - Advantech, Jsc.

Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này
Các Giải Pháp
  • Prev
Giải pháp mô phỏng vỏ chắn điện từ
Giải pháp mô phỏng bài toán va chạm ô tô
Giải pháp mô phỏng phổ đáp ứng
Giải pháp tính toán độ ồn sinh ra trong các thiết bị
Giải pháp mô phỏng khí động đàn hồi cầu treo dây võng
Mô phỏng đáp ứng điều hòa của kết cấu (Harmonic Response)

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail

FOLLOW US