Hàng hóa gia dụng

Các công ty chuyên buôn bán các thiết bị cọ rửa gia dụng, bột giặt, máy lọc không khí và các mặt hàng chăm sóc tại nhà khác liên tục đòi hỏi phải đổi mới trong khi vẫn duy trì được tính canh tranh về mặt giá cả. Tìm kiếm sự cân bằng giữa đổi mới – trong đó tiếng nói của người tiêu dùng chính là những tính năng, hồi chuông, hồi còi báo động và hiệu năng được cải thiện – với việc giới hạn chi phí được đạt tới thông qua việc phát triển sản phẩm dựa vào mô phỏng.


Trường dòng khí do quạt Dyson tạo ra

Các nhà sản xuất thường bị áp lực trong một khoảng thời gian hạn chế phải tạo ra các sản phẩm cải thiện được hiệu suất cao hơn so với những sản phẩm trước đó. Người tiêu dùng mong đợi nhiều giá trị từ những sản phẩm này, nhưng họ không muốn phải trả giá cao cho những phiên bản mới.

Trong việc tạo ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và thêm vào lãi ròng của công ty, tạo nguyên mẫu ảo giúp loại bỏ sự cần thiết của các thử nghiệm vật lý tốn thời gian – một tính năng cần phải có khi khảo sát những tương tác rắn – lỏng, mà ảnh hưởng của chúng không thể đo lường được. Từ việc tạo ra các sản phẩm đồng nhất đến việc thiết kế đóng gói bao bì thân thiện với môi trường, tạo mẫu ảo mở ra cánh cửa mới cho những cải tiến và tối ưu hóa không ngừng sản phẩm, mang đến lợi thế cạnh tranh rõ rệt cho các công ty sử dụng công nghệ này.

Một trong những vấn đề gây nhiểu tranh cãi nhất đối với các nhà sản xuất đồ gia dụng chính là việc duy trì chất lượng nhũ tương. Một mối lo ngại vẫn tồn tại dai dẳng ở đây là cấu tạo của nhũ tương sẽ bị thay đổi trong quá trình chế biến, đóng gói, bảo quản hay trong thời hạn sử dụng. Bằng cách sử dụng phần mềm ANSYS, các giọt có kích thước đồng đều có thể được tạo ra ảo và kiểm tra tính ổn định trong tất cả các công đoạn của quá trình, từ công đoạn sản xuất đến vận chuyển tới hộ gia đình. Khi một công thức phù hợp đã được phát triển ảo, nguyên mẫu vật lý có thể được tạo ra nhằm tiến hành thử nghiệm cuối cùng.

Phân tích các thành phần hỗn hợp thường đòi hỏi nhiều hơn một lĩnh vực vật lý cụ thể. Bằng cách sử dụng sức mạnh của các công cụ phần mềm từ ANSYS, các nhà nghiên cứu, các kĩ sư công nghệ và các nhà thiết kế trang thiết bị có thể làm việc thông qua các phân tích phức tạp về vật liệu và chế tạo một cách nhanh chóng và chính xác. Các công cụ mô phỏng kỹ thuật mang lại lợi thế cho các nhà sản xuất trong cuộc đua đưa sản phẩm ra mắt thị trường, dù cho họ có khiếm khuyết gì.

 •  Máy lọc không khí
 •  Máy làm sạch gia dụng
 •  Dịch vụ giặt là
 •  Khăn giấy
 •  Xử lý bề mặt
 •  Máy quét dọn và máy hút bụi

  Lược dịch: Ths. Đinh Văn Quyết & Ms. Nguyễn Thị Hồng - Advantech, Jsc.

  Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này
  Các Giải Pháp
  • Prev
  Giải pháp mô phỏng vỏ chắn điện từ
  Giải pháp mô phỏng bài toán va chạm ô tô
  Giải pháp mô phỏng phổ đáp ứng
  Giải pháp tính toán độ ồn sinh ra trong các thiết bị
  Giải pháp mô phỏng khí động đàn hồi cầu treo dây võng
  Mô phỏng đáp ứng điều hòa của kết cấu (Harmonic Response)

  LIÊN HỆ

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
  C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
  Email: info@advantech.vn

  HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
  Email: support@advantech.vn

  Họ tên
  E-Mail

  FOLLOW US