Đồ gia dụng

Kỳ vọng của khách hàng đối với những sản phẩm hàng gia dụng là khá cao: Người sử dụng mong muốn rằng một sản phẩm nhất định sẽ hoạt động từ ngày này qua ngày khác – và kéo dài trong rất nhiều năm. Việc sửa chữa là một điểm bất tiện khá lớn, những người đã từng nhìn thấy đống đồ chờ được giặt là đang chồng chất lên trong khi đợi chờ hỗ trợ sửa chữa có thể nói cho bạn biết về sự bất tiện này. Danh tiếng về độ bền chính là điểm mấu chốt trong việc bán sản phẩm.

Mặc dù độ bền là điểm quan tâm hàng đầu, người tiêu dùng vẫn mong chờ những sản phẩm sử dụng dễ dàng hơn, kích thước nhỏ gọn hơn nhưng lại có công suất tối đa, kèm theo các tính năng có giá trị sử dụng, tiêu thụ ít năng lượng và phát thải ra ít tiếng ồn hơn. Tính tiện nghi, an toàn và thẩm mỹ chính là danh sách các tiêu chuẩn chất lượng được kỳ vọng.


Hệ thống máy giặt hoàn chỉnh


Phân tích rung động lồng quay tạo ra

Cho dù là mua một chiếc máy in màu mới nhất hay một máy giặt tiết kiệm năng lượng, một chiếc máy cắt cỏ mạnh mẽ hay một chiếc máy sưởi nước nóng, người tiêu dùng cũng có vô số lựa chọn. Việc truy cập bảng xếp hạng và bảng đánh giá hiệu năng trực tuyến là khá dễ dàng và các ý kiến của những người đã dùng qua sản phẩm còn có giá trị hơn cả những lời cam kết của nhân viên tiếp thị. Hiệu suất không đồng đều hay những trải nghiệm không tốt từ phía người dùng có thể khiến cho khách hàng quay sang tiêu thụ sản phẩm của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Điều quan trọng ở đây chính là tất cả kịch bản cho việc thất bại của sản phẩm của bạn có thể được kiểm tra trước khi chúng được đưa ra thị trường, cho dù chúng thuộc lĩnh vực cơ khí, nhiệt , điện tử, chất lỏng hay những tương tác vật lý trong tự nhiên. Quá trình thiết kế dựa trên mô phỏng cho phép các kỹ sư có thể đưa ra các các kịch bản “nếu-thì” từ rất sớm trong quá trình thiết kế. Bằng việc sử dụng công cụ phân tích dự báo, các nhà thiết kế có thể tính toán những giải pháp thay thế và tinh chỉnh các thiết kế ở giai đoạn sớm. Khi đó chi phí thay đổi là thấp nhất. Sự cần thiết của những nguyên mẫu vật lý cũng được giảm đi, dẫn đến chu kì phát triển sản phẩm cũng được rút ngắn lại và sản phẩm nhanh chóng được đưa ra thị trường hơn.

Do những thiết bị gia dụng thường chiếm phần lớn trong chi tiêu của hộ gia đình, người tiêu dùng nghiên cứu đến giá cả song song với tính bền của sản phẩm. Các công ty hàng đầu thế giới tận dụng tốc độ và độ chính xác của công nghệ mô phỏng với mục tiêu hướng đến những mẫu mà sẽ làm giảm chi phí sản xuất. Thời gian và chi phí cho việc nghiên cứu và phát triển càng thấp thì giá cả sản phẩm cũng sẽ càng thấp. Đây là một sự giảm thiểu mà người tiêu dùng mong đợi.

Giữ ổn định giá cả, duy trì chất lượng và tính tin cậy của sản phẩm và phấn đấu không ngừng đổi mới liên tục là những động lực kinh doanh chính. Các công cụ của ANSYS có thể giúp cho các công ty giải quyết các vấn đề của khách hàng trong rất nhiều ngành công nghiệp phụ.

 •  Các thiết bị trong nhà tắm
 •  Các thiết bị trong nhà bếp và giặt ủi
 •  Các dụng cụ máy và làm vườn
 •  Thiết kế động cơ
 •  Trang thiết bị văn phòng
 •  Các thiết bị nội thất và gia dụng

  Lược dịch: Ths. Đinh Văn Quyết & Ms. Nguyễn Thị Hồng - Advantech, Jsc.

  Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này
  Các Giải Pháp
  • Prev
  Giải pháp mô phỏng vỏ chắn điện từ
  Giải pháp mô phỏng bài toán va chạm ô tô
  Giải pháp mô phỏng phổ đáp ứng
  Giải pháp tính toán độ ồn sinh ra trong các thiết bị
  Giải pháp mô phỏng khí động đàn hồi cầu treo dây võng
  Mô phỏng đáp ứng điều hòa của kết cấu (Harmonic Response)

  LIÊN HỆ

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
  C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
  Email: info@advantech.vn

  HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
  Email: support@advantech.vn

  Họ tên
  E-Mail

  FOLLOW US