Automotive

Dưới nắp ca-pô

Dưới nắp ca-pô Dưới nắp ca-pô Các công cụ mô phỏng kết cấu, chất lỏng, nhiệt, điện và điện từ của ANSYS cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết những thách thức trong phát triển hệ thống dưới nắp ca-pô.
  Hệ thống kiểm soát nhiệt dưới nắp ca-pô Hệ thống kiểm soát bụi và nước Quạt,…

Read more

Các hệ thống khác

Các hệ thống khác Các công cụ mô phỏng kết cấu, chất lỏng, nhiệt, điện và điện từ của ANSYS mang đến các giải pháp toàn diện nhằm giải quyết những thách thức trong phát triển các hệ thống khác cho hàng loạt các loại phương tiện.
   Bơm  Hệ thống thủy lực  Gioăng  Thiết bị hạng nặng và xe cần…

Read more

Hộp số

Hộp số Các công cụ mô phỏng kết cấu, chất lỏng, nhiệt, điện và điện từ của ANSYS cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết những thách thức đặt ra khi phát triển hộp số cho xe hơi.
   Bộ chuyển đổi mô-men  Hộp số điều khiển bằng tay và tự động  Bộ ly hợp  Bộ…

Read more

Nội thất

Nội thất Các công cụ mô phỏng kết cấu, chất lỏng, nhiệt, điện và điện từ của ANSYS mang đến các giải pháp toàn diện nhằm giải quyết những thách thức trong phát triển nội thất xe hơi.
   Hệ thống điều hòa  Thiết bị phá băng và chống sương mù  Hệ thống an toàn  Ghế xe

Mô phỏng…

Read more

Động cơ đốt trong (IC) và các bộ phận đi kèm

Động cơ đốt trong (IC) và các bộ phận đi kèm Các công cụ mô phỏng kết cấu, chất lỏng, nhiệt, điện và điện từ của ANSYS cung cấp các giải pháp toàn diện để giải quyết những thách thức đặt ra trong quá trình phát triển động cơ IC và các bộ phận đi kèm.
Mô phỏng bên trong xi-lanh
Phân tích mốt (đặc tính động…

Read more

Hệ truyền động điện

Hệ truyền động điệnHệ truyền động điện là một công nghệ có tính cách mạng mới nên các kỹ sư làm việc trong ngành công nghiệp ô tô gần như ngay từ lúc bắt đầu đã vấp phải khó khăn trong việc thiết kế các công nghệ truyền động chạy bằng điện mà có giá thành hợp lý,…

Read more

Khung gầm

Khung gầm Các công cụ mô phỏng kết cấu, chất lỏng, nhiệt, điện và điện từ của ANSYS mang đến các giải pháp toàn diện nhằm giải quyết những thách thức trong phát triển khung gầm xe hơi.
   Khung  Hệ thống giảm xóc  Hệ thống lái  Hệ thống phanh  Bánh xe

Phân tích tính không ổn định của…

Read more

Vỏ xe

Vỏ xe Các công cụ mô phỏng kết cấu, chất lỏng, nhiệt, điện và điện từ của ANSYS cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm giải quyết những thách thức trong phát triển vỏ xe ô tô.
   Khí động học  Dòng làm mát  Ổn, rung và xóc (NVH)  Quản lý nước  Va chạm và lật xe  Giảm…

Read more

Xe hai bánh

Xe hai bánhPhương tiện hai bánh, đặc biệt là xe gắn máy, được sử dụng rộng rãi cho các mục đích giải trí gần như trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở các nước đang phát triển như Trung Quốc và Ấn Độ thì chúng lại là loại hình phương tiện đi lại chủ yếu của người…

Read more

Ô tô

Ô tô Trong vài năm vừa qua, ngành công nghiệp ô tô đã có một khoảng thời gian sôi động, lĩnh vực này đang trải qua quá trình thay đổi cơ bản, mang tính cách mạng trên nhiều phương diện. Chính phủ các nước, các khu vực thị trường và người tiêu dùng đang đòi hỏi hiệu…

Read more

Các Giải Pháp
 • Prev
Giải pháp mô phỏng vỏ chắn điện từ
Giải pháp mô phỏng bài toán va chạm ô tô
Giải pháp mô phỏng phổ đáp ứng
Giải pháp tính toán độ ồn sinh ra trong các thiết bị
Giải pháp mô phỏng khí động đàn hồi cầu treo dây võng
Mô phỏng đáp ứng điều hòa của kết cấu (Harmonic Response)

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
C2 lô 20, KĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail

FOLLOW US