Hệ thống Web được phát triển trên nền Joomla 3.xx bởi Đinh Quyết Đào tạo ANSYS, Đào tạo Cơ khí, Đào tạo SolidWorks Đinh Văn Quyết Học SolidWorks Monmin đồ chơi an toàn đồ chơi giáo dục Đồ chơi tự kỷ Giáo dục sớm Montessori MONMIN Mấu leo núi Xà đu đa năng Đồ chơi tự kỷ< a href="https://www.monmin.net/">Giáo dục sớm Montessori

CAD

Search for glossary terms (regular expression allowed)

Glossaries

Term Definition
CAD

CAD - Computer-Aided Design
Là việc sử dụng kỹ thuật máy tính để giúp đỡ trong thiết kế và đặc biệt để thiết kế một phần hay toàn bộ sản phẩm. Đây là phương pháp vẽ và sử dụng các ký hiệu cơ bản mà những quy ước này được sử dụng rất cụ thể và rõ ràng trong lĩnh vực kỹ thuật và được dùng rộng rãi trong các thiết bị nền tảng bằng máy tính hỗ trợ cho các kĩ sư, kiến trúc sư và các chuyên viên thiết kế khác. Các sản phẩm từ hệ thống nền tảng vectơ 2D đến các bề mặt và hình khối 3D tạo hình. Việc thiết kế có thể được thực hiện trong môi trường 2D hoặc 3D. Công việc này là trao đổi đầy đủ thông tin một của kỹ thuật vẽ và là kiến thức thuộc về kỹ thuật công nghiệp – nền tảng bao hàm trong kỹ thuật công nghệ cao.

Trong trường hợp phức tạp, vật thể 3D được mô tả theo cách truyền thống bằng cách thể hiện bởi ba hình chiếu theo các hướng khác nhau. Hiện tại, các gói phần mềm CAD có thể chuyển đổi các vertor cơ bản 2D sang 3D dạng mặt hoặc khối. CAD chủ yếu được dùng để mô tả đặc tính kỹ thuật dạng bản vẽ 3D hoặc 2D các thành phần vật lý, nhưng nó cũng được dùng trong tất cả các hệ thống kỹ thuật có quy tắc thiết kế chung, nhờ có khả năng phân tích mạnh mẽ và linh hoạt cho cả tổng thể từ đó tìm ra được phương pháp sản xuất cho từng thành phần. CAD đã trở lên đặc biệt quan trọng trong chuyên ngành kỹ thuật, đặc biệt trong công nghệ hỗ trợ của máy tính, tạo hiệu quả tốt hơn cho việc giảm chi phí phát triển thiết kế quay vòng sản phẩm. CAD cho phép người thiết kế bố trí và trình bày công việc trên màn hình, in ấn ra và luu giữ lâu dài, tiết kiệm thời gian cho người vẽ.

Solutions
  • Prev
Simulation Solution for Car Crash
Simulation Solution for Noise analysis of gear transmission system
Simulation Solution to Aeroelastic Stability problem of Suspension bridge
Solution for the Harmonic Vibration Test with Base Excitation
Solution for the modal analysis
Simulation of 3D Unsteady Multi-phase Flow in Flushing process with fake poop of a Siphonic Toilet

CONTACT

BUSINESS OFFICE:
C2, Lo 20, DTM Dinh Cong, Hoang Mai Dist., Hanoi, VietNam
Tel: (84-24)39 727 464 Fax: (84-4)39 727 464
Email: info@advantech.vn

TECHNICAL SUPPORT:
Email: support@advantech.vn

Full Name
E-Mail

FOLLOW US