Đào tạo phần mềm ANSYS Mechanical cho cán bộ TEDI

Trong thời gian từ ngày 03/06/2017 đến 10/06/2017, Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Tiến (Advantech, JSC.) đã tổ chức khóa đào tạo ANSYS Mechanical cơ bản trong 06 buổi dành cho các cán bộ học viên của Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông Vận tải - TEDI.

Khóa học đã đón tiếp các cán bộ học viên đến từ nhiều trung tâm của TEDI như: trung tâm tư vấn Quốc tế, trung tâm tư vấn thiết kế Đường bộ và Sân bay, trung tâm tư vấn thiết kế Kết cấu công trình… Đến với khóa đào tạo, học viên mong muốn được tiếp cận và làm chủ tính năng mạnh mẽ của phần mềm, áp dụng hiệu quả trong công việc, nắm rõ cơ chế làm việc, cách thức sử dụng phần mềm.

Hình ảnh trong khóa đào tạo

Tham gia khóa đào tạo, học viên được giới thiệu cơ sở lý thuyết, thực hành phân tích bài toán công nghiệp thực tế thông qua những ví dụ điển hình. Các học viên không chỉ tham gia khóa học đầy đủ, nghiêm túc mà còn rất tích cực trao đổi thảo luận. Mọi mong muốn, ý kiến của học viên trong quá trình đào tạo được giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng. Giảng viên, trợ giảng có chuyên môn sâu, luôn lắng nghe, tận tình trong giảng dạy. Khóa đào tạo đã hoàn thành mục tiêu, nội dung giảng dạy, theo đúng kế hoạch. 100% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo.

Hình ảnh trong khóa đào tạo

Sau khi kết thúc khoá học, học viên đã chia sẻ về những lợi ích tốt đẹp mà khóa học mang lại, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn từ phía Công ty. Chúng tôi mong rằng, khóa đào tạo ANSYS Mechanical sẽ giúp các cán bộ học viên khai thác và sử dụng hiệu quả phần mềm vào công việc cụ thể, đạt được những lợi ích dài hạn như mong muốn. Và Advantech sẽ tiếp tục đồng hành cùng TEDI trong những hoạt động liên quan đến công nghệ mô phỏng trong thời gian tới.


Làm ơn ghi rõ "Nguồn Advantech, Jsc." hoặc "Theo www.advantech.vn" nếu bạn muốn phổ biến thông tin này

TUYỂN DỤNG

LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:
Tầng 8, số 1 Đỗ Hành, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (84-24)36 649 066 Fax: (84-24)39 727 464
Email: info@advantech.vn

HỖ TRỢ KỸ THUẬT:
Email: support@advantech.vn

Họ tên
E-Mail